“XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT NHỮNG TRÁI TIM

Lượt xem:

XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT NHỮNG TRÁI TIM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ xuân về Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc huyện Ea Súp lại long trọng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với mong muốn được sẻ chia mang cái Tết Giáp thìn đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Chương trình Xuân yêu thương dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã diễn ra vào những ngày cuối năm Giáp Thìn .

Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, cùng những lời chúc tết ý nghĩa, lời dặn dò ân cần tới các em học sinh trong kì nghỉ Tết của thầy hiệu trưởng, thì tâm điểm của chương trình là màn trao quà cho các em học sinh khó khăn của nhà trường. Chương trình Tết năm nay lan tỏa những thông điệp tích cực, mang lại không khí vui tươi hướng tới một năm mới hạnh phúc và bình an.

Liên đội đã phát động và quyên góp đươc 6 310 000 đồng dành tặng cho học sinh những phần quà động viên có ý nghĩa cụ thể: 6 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi em 400 000 đồng và 17 phần quà dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 230 000 đồng,

Chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” khép lại nhưng để lại trong lòng mỗi học sinh tình cảm đó là sự sẻ chia, sự ấm áp của tình yêu thương. Dù hoàn cảnh của các em  khác nhau, tết đến, xuân về các em cũng có những câu chuyện buồn vui của riêng mình nhưng chắc chắn sau chương trình mỗi em học sinh trở về  gia đình để  đón một cái tết vui vẻ và hạnh phúc hơn.